Like ngay để hỗ trợ tinh thần người dịch truyện.
Truyện của bạn đang theo dõi nè
Bạn nào yêu cầu truyện tranh gì thì liên hệ ad.ntruyen@gmail.com, Mình sẽ tìm giúp cho. Toàn bộ truyện của Han Yu-rangHwang Mi Ri
Thể loại truyện đang hot là: 

Manhua

,

Xuyên không

,

Lãng mạn

,

Truyện Tranh Full Trọn Bộ

,

Truyện SimTruyện hot nhất: Conan, Đấu La Đại Lục, Bleach, Hiệp Khách Giang Hồ, Lớp Trưởng Đại Nhân, Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ, Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ, Hoa Thiên Cốt

Thông báo đã có: 
Truyện tranh online tiếng việt

Tân Phong Vân Anh Hùng Truyện

(Vừa cập nhật: 18/08/2016 05:30)
Tên khác:

Phong Vân Võ Hiệp Truyện

Tác giả:
Thể loại:
Nguồn: tự sáng tác
Tình trang: Đang Tiến Hành, Số lượt xem: 234
Người theo dõi: 1 Theo dõi truyện này
Tân Phong Vân Anh Hùng Truyện Xếp hạng: 4,2/5 - 6 Lượt đánh giá.
Sơ lượt: Phong Vân bộ truyện kiếm hiệp đình đám của nhà văn Đan Thanh và Mã Vinh Thành đã khiến những người đam mê kiếm hiệp thật không thất vọng.

Tác phẩm đã được được chuyển thể thành phim và được công chiếu rộng rãi với nội dung là phần một và phần hai của thiên tiểu thuyết.

Không biết hai tác giả đã đặt hồi kết cho siêu phẩm này chưa. Nếu thật sự đến đó đã là hồi cuối của câu truyện thì thật đáng tiếc cho những độc giả trung thành với bộ truyện này .

Là fan ruột của phong vân tôi cũng cảm thấy nếu thật sự hai tác giả đã đặt hồi kết cho bộ truyện này thì thật ngậm ngùi và đáng tiếc. Cũng là ngẫu hứng và nhiệt huyết cùng đam mê bất tận với kiếm hiệp .

Tôi quyết định ảo tưởng sức mạnh bản thân quyết tâm viết một bộ TÂN PHONG VÂN . Nội dung chủ yếu về thế hệ hiệp khách thứ 3 đó là con của Bất Thế Tà Vương Dịch Phong , con gái của Kiếm Trung Chi Thánh Long Nhi .... sẽ dựa vào nội dung cốt truyện đã có từ trước của Phong Vân . Tôi sẽ cố gắng khai mở thêm nội dung và tình tiết mới cho Tân Phong Vân . Mong rằng sẽ Được Huynh Đệ anh em ủng hộ. Xin cảm ơn !
Loading...
STT
Chương truyện
Lượt xem
Người đăng
Cập nhật
1
234
18/08/2016
Bình luận
1
Copyright © 2012 Web truyện tranh, Đọc Truyện tranh online, Xem truyện | truyen tranh online |doc truyen tranh. All rights reserved.
Powered By Truyen tranh online | create by: Manga | Liên hệ Email: ad.ntruyen@gmail.com
Mọi thông tin và hình ảnh trên website điều được (công đồng ntruyen.info) sưu tầm trên internet