Like ngay để hỗ trợ tinh thần người dịch truyện.
Truyện của bạn đang theo dõi nè
Bạn nào yêu cầu truyện tranh gì thì liên hệ ad.ntruyen@gmail.com, Mình sẽ tìm giúp cho. Toàn bộ truyện của Han Yu-rangHwang Mi Ri
Thể loại truyện đang hot là: 

Manhua

,

Xuyên không

,

Lãng mạn

,

Truyện Tranh Full Trọn Bộ

,

Truyện SimTruyện hot nhất: Conan, Đấu La Đại Lục, Bleach, Hiệp Khách Giang Hồ, Lớp Trưởng Đại Nhân, Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ, Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ, Hoa Thiên Cốt

Thông báo đã có: 
Truyện tranh online tiếng việt

Đao Trung Chi Vương

(Vừa cập nhật: 17/08/2016 05:03)
Tên khác:

Độc Hành Quái Khách

Tác giả:
Thể loại:
Nguồn:
Tình trang: Đang Tiến Hành, Số lượt xem: 292
Người theo dõi: 2 Theo dõi truyện này
Đao Trung Chi Vương Xếp hạng: 4/5 - 5 Lượt đánh giá.
Sơ lượt:

* Sức Mạnh chính là thứ tối cao nhất trong võ học, cho dù là luyện võ gì ? môn phái nào điều cuối cùng người ta theo đuổi chính là sức manh.

Định nghĩa về sức mạnh của mỗi người không giống nhau , nhưng kết lại một điểm chung là dùng để đánh bại kẻ khác . Duy chỉ khác ở chỗ mục đích, dụng tâm của kẻ có sức mạnh đó dùng để đạt lấy cái gì mà thôi.

Sức mạnh có được là do khổ công rèn luyện trong một thời gian dài mà tạo nên . Tất nhiên dài ngắn là do phụ thuộc vào năng lực va tố chất cũng như ngộ tính của mỗi người .

Để đạt đến sức mạnh cao nhất gọi là tuyệt thế võ công thiên hạ song , độc bộ thiên ha, có nhiều cách khác nhau đạt đến sức mạnh vô địch .

Có người chọn kiếm pháp vì cho rằng kiếm pháp có độ biến hóa kinh người , nhất kiếm nhất nhân nhân kiếm hợp nhất , công tâm sát ý sat khí sung thiên là sức mạnh vô thượng của kiếm đạo . Dĩ kiếm sinh ý , dĩ khí lưu hình người con kiếm còn , kiếm bại nhân vong .

Đao môn cho rằng dùng nhu chế cương , dùng tĩnh chế động tạo nên sức mạnh của kiếm phái là sự nhu nhược mềm yếu như ả đàn bà thật chẳng có gì đáng nhắc tới . Đao mới thật sự là chí tôn vô cực , sức mạnh của đao đủ khai thiên lập đia, khai quang thiên hạ . sức mạnh tuyệt cường , chí cương chí dương , mới là thứ mà người của đao môn theo đuổi.
Người khác cho rằng dùng quyền pháp chưởng pháp thứ sức mạnh phát huy từ cơ thể là nguyên thủy nhất và lợi hại nhất. quyền chưởng phát ra từ ý niệm mà không qua một vật thể nào khác mới là phát huy hết sức mạnh thể chất, cung như chí tuệ và tinh túy nguyên thủy ẩn tàng trong thể nội con người.

Dù cho dùng loại võ công hay binh khí thì mục đích cuối cùng cũng là sức mạnh tối thượng để đánh bại kẻ khác độc bá thiên hạ . Nhưng khi đã đạt đỉnh cao của võ học rồi thì sao . Lúc đó thiên hạ vô địch thì sao ? Chỉ đổi lại sự cô tịch lạnh lẽo và một cuộc sống cô độc không ai bên cạnh . Để có vị trí thiện hạ vô song thì phải đánh bại những kẻ mạnh khác . Để bước đến đỉnh cao nhất phả

Loading...
STT
Chương truyện
Lượt xem
Người đăng
Cập nhật
1
292
17/08/2016
Bình luận
1
Copyright © 2012 Web truyện tranh, Đọc Truyện tranh online, Xem truyện | truyen tranh online |doc truyen tranh. All rights reserved.
Powered By Truyen tranh online | create by: Manga | Liên hệ Email: ad.ntruyen@gmail.com
Mọi thông tin và hình ảnh trên website điều được (công đồng ntruyen.info) sưu tầm trên internet