Like ngay để hỗ trợ tinh thần người dịch truyện.
Truyện của bạn đang theo dõi nè
Bạn nào yêu cầu truyện tranh gì thì liên hệ ad.ntruyen@gmail.com, Mình sẽ tìm giúp cho. Toàn bộ truyện của Han Yu-rangHwang Mi Ri


Thể loại truyện đang hot là: 

Manhua

,

Xuyên không

,

Lãng mạn

,

Truyện Tranh Full Trọn Bộ

Thông báo đã có: 
Truyện tranh online tiếng việt

Han Yu-rang

Tên: Han Yu-rang
Ngày sinh: 02/07/2012
Giới tính: Nam
Lượt xem: 0
Giới thiệu:
Tác phẩm
Nụ Hôn Cuối Nụ Hôn Cuối
19/10/2017 08:33
1 2 3 4 5
Bình luận
Qnhunh
Box
Qnhunh Gửi vào: 26/12/2018 14:26


Có ai biết mà nhân vật nữ chính đc ba cúa nam chính đưa về từ trại trẻ mồ côi để làm gia sư cho nam chính và sau đó hai ngừoi yêu nhau không; ngoài ra nam chính có người anh bị điên khi nhớ về ngừoi yêu cũ đã mất và đc nhốt trong nhà sau đó nữ chính chưa đc vấn đề tâm lí của anh nam chính rồi nam chính và nữ chính kết hôn k ạ thanks nhiều nữ chính giống với ngừoi yêu mà anh của nam chính thích ạ
Qnhunh
Box
Qnhunh Gửi vào: 26/12/2018 14:14
Coa ai biết mà nhân nữ chính đc ba cú nam chính đưa về từ trại trẻ mồ côi để làm gia sư cho nam chính và sau đó hai ngừoi yêu nhau không ngoài ra nam chính có người anh bị điên khi nhớ về ngừoi yêu cũ và đc nhốt trong nhà sau đó nữ chính chưa đc vấn đề tâm lí của anh nam chính rồi nam chính và nữa chính kết hôn k ạ thanks nhiều
Pikachu(Pi)
Box
Pikachu(Pi) Gửi vào: 07/08/2018 19:06
m.n có truyện nào kể nữ 9 xinh đẹp..... nam 9 hot boy.... hok ??? ai bik giúp nha mà happy end hok.
Pikachu(Pi)
Box
Pikachu(Pi) Gửi vào: 07/08/2018 19:06
m.n có truyện nào kể nữ 9 xinh đẹp..... nam 9 hot boy.... hok ??? ai bik giúp nha mà happy end hok
Con cưng của Trăng
Box
Con cưng của Trăng Gửi vào: 07/08/2018 2:50
Và anh main phải đánh nhau vs 1 con quái thú cấp bậc j j đó và anh chiến thắng thu đc chiến lợi phẩm, trong chiến lợi phẩm ấy có thịt của con quái thú ấy có chất độc làm thay đổi tế bào sống của ngta giúp mik có đc cơ thể và chất độc như nó ( sau r đó anh có khả năng phục hồi vết thương ý ) và rồi anh bước tiếp r lạc vào thế giới của goblin ( dạng ng nha ko phải mấy cha màu xanh cây đâu :v mà cũng ko hẳn là goblin như con ng thật luôn) nhìn bề ngoài hiền lành nhg thực chất là loài ăn thịt người, anh bị lợi dụng bởi lòng tốt của chúng rồi sa vào lưới. Sau đó chúng chặt 1 bên chân của anh đi đem đi nấu, anh main đau đớn la thét, chờ 1 lúc lâu ko thấy tiếng động j anh main ngồi dậy và tiến đến căn bếp thấy mấy tên goblin ấy nằm la liệt dưới sàn.mik chỉ nhớ đc nhiêu đó thôi,
Box
truyen_tranh
Box
truyen_tranh Gửi vào: 08/08/2018 17:14
dungeon seeker
Con cưng của Trăng
Box
Con cưng của Trăng Gửi vào: 11/08/2018 0:28
oa thanks nhiều nha <3
Con cưng của Trăng
Box
Con cưng của Trăng Gửi vào: 11/08/2018 0:31
oa cám ơn nhiều nha <3
Con cưng của Trăng
Box
Con cưng của Trăng Gửi vào: 07/08/2018 2:48
Cho mik hỏi có ai bt truyện này ko ạ ?? kể về 1 main sống ở vùng làng quê nghèo và có 1 cuộc tình hạnh phúc vs cô bạn gái, 1 ngày nọ anh (or bạn gái) phát hiện ra 1 cái hang lạ bt rằng những ai từng bước vào đấy ko thể ra ngoài đc, chính lúc ấy anh mới phát hiện ra đằng sau sự đáng yêu của cô bạn gái là 1 ng lừa lọc, đểu giả, cô ta cùng vs ng bạn thân của anh đã yêu nhau từ lâu cấu kết đẩy anh vào cái hang đấy để chia cắt anh. Đau đớn tộn cùng anh main quyết trả thù và đi vào cái hang đấy khám phá ( ... ) ( j nữa ta ) ( vì mik ko nhớ diễn biến như nào nên mik chỉ kể những j mik còn nhớ đc khi đọc thôi ) bước vào cái hang đấy giống như lạc vào thế giới kì quái; mọi thông tin: đồ vật, dụng cụ, động vật, thực vật, quái thú,... đều đc hiện lên trc mắt anh ( nó như cái bảng thông tin nho nhỏ hiện bên cạnh màn hình của game ý - nó na ná giống trong SAO vậy ).
truyen_tranh
Box
truyen_tranh Gửi vào: 27/07/2018 9:46
cho mình hỏi truyện mà nữ chính tên là minato là sinh viên đại học mặc đồ nữ sinh gặp thằng em song nói dối là ko phải ng quen tên là mina song thằng em nó tỏ tính luôn bà chị kiểu gì lại đồng ý ....
Lộ Giả Hằng
Box
Lộ Giả Hằng Gửi vào: 20/07/2018 20:54
Ai biết truyện mà nhân vật nữ chính có đứa em chậm phát triển, diễn biến là đứa em đó chết do cháy bếp khi làm quà sinh nhật cho chị mình gái không.
Box
shinchinchep
Box
shinchinchep Gửi vào: 26/07/2018 20:41
dạ khúc
Meeta
Box
Meeta Gửi vào: 19/07/2018 23:05
Ai biết chuyện về nữ cường k ạ
Box
Pikachu(Pi)
Box
Pikachu(Pi) Gửi vào: 13/08/2018 1:01
cẩm tú vị ương , đặc công hoàng phi sở kiều truyện
ngocrio
Box
ngocrio Gửi vào: 13/07/2018 18:07
cho mình hỏi truyện có biện thành vương tóc đỏ là truyện nào mình quên tên rồi ?
Box
Meeta
Box
Meeta Gửi vào: 13/07/2018 21:56
phượng nghịch thiên hạ s í
ngocrio
Box
ngocrio Gửi vào: 22/07/2018 22:06
không phải a, truyện có nữ chính tóc đen mang thai bị tướng công tóc trắng đâm chết . May mắn thay nữ chính được trùng sinh , nhớ không nhầm là truyện nữ tôn , phụ thân nữ chính từng là tiểu quan giờ làm mama kỹ viện
truyen_tranh
Box
truyen_tranh Gửi vào: 27/07/2018 9:51
xú nữ đích hậu cung
1 2 3 4 5
Nhân vật
Shinichi Kudo

Shinichi Kudo

Shinichi Kudo là nhân vật chính trong bộ truyện. Shinichi là một thám tử học sinh trung học không may phải biến thành hình dạng thời còn bé của mình sau khi bị bắt uống một loại độc dược đang được thử nghiệm khi bị đánh bất tỉnh, viên thuốc được dùng để giết cậu, bởi một tổ chức xã hội đen. Trong hầu hết các tập truyện, cậu có tên hiện dùng là Conan Edogawa và phải sống giả vờ như một đứa trẻ nhằm che giấu danh tính thật và bảo vệ người thân khỏi tổ chức này. Cậu là một thám tử nổi tiếng đồng thời có một quan hệ tình cảm phức tạp với người bạn từ thủa nhỏ của cậu, Ran Mori. Cậu cũng là một cầu thủ danh tiếng, ngoài ra còn tỏ ra thông thái về nhiều lĩnh vực khác.

Nobita Nobi - Nô Bi Ta

Nobita Nobi - Nô Bi Ta

Cậu học sinh lớp bốn và là con một trong nhà. Có rất nhiều tính xấu như: ham ngủ ngày, học dốt, chơi thể thao dở ẹc, lười làm việc nhà,... Cậu rất giỏi bắn súng, đấu kiếm và rất sáng tạo trong trò chơi dây, nhưng việc mà cậu giỏi nhất là ngủ (cậu có thể ngủ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu) . Cậu là một người rất dũng cảm trong mọi khó khăn. Chính cậu là người đáng tin cậy nhất trong các cuộc phiêu lưu (vì luôn trở thành người hùng bất đắc dĩ).

Hanamichi Sakuragi

Hanamichi Sakuragi

Hanamichi là thành viên mới của đội bóng, là một tài năng thiên bẩm đúng nghĩa. Khả năng nổi trội là bật cao và không bao giờ biết mệt mỏi. Cậu ta cao và khỏe, đồng thời cũng rất nhanh và linh hoạt. Tuy mới bắt đầu tập chơi nhưng nhờ khả năng bẩm sinh và nỗ lực phi thường (không biết vì mê gái hay mê bóng rổ), cậu dần trở thành một chủ lực và là nguồn động viên to lớn của đội bóng.
Là một gã trai ồn ào, luôn "tuyên truyền" mình là "thiên tài" của sân đấu. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra cậu ta bởi cái miệng cười rộng ngoác và... mái tóc đỏ độc nhất vô nhị.

Chiều cao: 1m88
Lớp: 10
Đội: Shohoku
Số áo: 10
Vị trí: Power Forward
Biệt danh: khỉ tóc đỏ
Câu nói quen thuộc: Tui là thiên tài
Tính cách: kiêu ngạo, hay ganh tị nhưng rất cầu tiến.

Conan Edogawa

Conan Edogawa

Chính là Shinichi teo nhỏ . Do hoàn cảnh bắt buộc, Shinichi - Conan phải lại sống tại nhà Ran Mori - bạn gái của Shinichi - dưới lốt cậu bé Conan mới học lớp 1 để lẩn trốn và truy tìm tung tích bọn tội phạm áo đen. Trong lốt Conan, Shinichi đã phải đối đầu với bao tình huống éo le và nực cười trên hành trình đi tìm lại chính mình .

Doraemon - Đô rê mon

Doraemon - Đô rê mon

Chú mèo máy của thế kỷ 22, sinh ngày 3 tháng 9 năm 2112, cao 129,3 cm, cân nặng 129,3 kg, rất sợ chuột và có thể chạy với vận tốc 129,3 km/h khi gặp chuột, nhảy cao 129.3 cm khi bị dọa dẫm. Mặc dù được gọi là một người máy "phế thải" của tương lai nhưng Đôrêmon lại trở nên đáng yêu vì sự không hoàn hảo của mình. Đôrêmon thích bánh rán dorayaki và thường bị mọi người mời ăn bánh để thuyết phục chú cho mượn bảo bối. Thêm vào đó tuy được coi là chú mèo máy thông minh (tên đầy đủ của Đôrêmon phát hành lần đầu ở Việt Nam là Đôrêmon - Chú mèo máy thông minh) song Đôrêmon thường xuyên bị Nôbita cầu cứu, rồi khi gặp phải tình huống khẩn cấp chú mèo luôn luống cuống rút nhầm bảo bối. Nhưng với cái túi thần kì chứa các bảo bối của thế kỉ 22 và nhất là lòng dũng cảm, quý mến bạn bè (giống như tất cả các nhân vật chính khác), Đôrêmon vẫn là vị cứu tinh cho Nôbita, thậm chí cho cả nhân loại lúc hiểm nguy, và ý nghĩa hơn, là "ông bụt" thời hiện đại, khuyến khích độc giả nhỏ tuổi biết ước mơ và thích ước mơ. Hình thể của Đôrêmon ở những tập đầu hơi to, mập mạp một chút. Ở những tập sau, hình thể của Đôrêmon đã được sửa lại cho cân đối hơn. Đôrêmon có một cô em gái là mèo máy Đôrêmi.

Copyright © 2012 Web truyện tranh, Đọc Truyện tranh online, Xem truyện | truyen tranh online |doc truyen tranh. All rights reserved.
Powered By Truyen tranh online | create by: Manga | Liên hệ Email: ad.ntruyen@gmail.com
Mọi thông tin và hình ảnh trên website điều được (công đồng ntruyen.info) sưu tầm trên internet