Like ngay để hỗ trợ tinh thần người dịch truyện.
Truyện của bạn đang theo dõi nè
Bạn nào yêu cầu truyện tranh gì thì liên hệ ad.ntruyen@gmail.com, Mình sẽ tìm giúp cho. Toàn bộ truyện của Han Yu-rangHwang Mi Ri
Thể loại truyện đang hot là: 

Manhua

,

Xuyên không

,

Lãng mạn

,

Truyện Tranh Full Trọn Bộ

,

Truyện SimTruyện hot nhất: Conan, Đấu La Đại Lục, Bleach, Hiệp Khách Giang Hồ, Lớp Trưởng Đại Nhân, Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ, Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ, Hoa Thiên Cốt

Thông báo đã có: 
Truyện tranh online tiếng việt

Gosho Aoyama

Tên: Gosho Aoyama
Ngày sinh: 01/03/2011
Giới tính: Nam
Lượt xem: 0
Giới thiệu: Aoyama Gosho từ lúc còn trẻ đã là một người vẽ rất giỏi. Khi còn học ở trường cấp 2, Aoyama đã từng đoạt giải nhất một cuộc thi vẽ tranh với bức vẽ mang tên "Cuộc chiến Yukiai", và bức tranh này đã được trưng bày tại cửa hàng Daimaru ở Tottori. Ông tốt nghiệp trường cấp ba Ikuei, sau đó theo học ngành Mỹ thuật tại trường Đại học Nhật Bản - trường Đại học lớn nhất Nhật Bản. Tại đây, mùa đông năm 1986, ông tham gia cuộc thi viết truyện tranh cho sinh viên năm thứ nhất và dành chiến thắng. Đó chính là một bước ngoặt trong cuộc đời Aoyama, và cũng là bàn đạp để ông hướng tới sự nghiệp sáng tác truyện tranh sau này.

Bộ truyện đầu tiên của Aoyama mang tên Chotto Mattete (Chờ một chút), được đăng trên tuần tạp chí Shonen Sunday vào mùa đông năm 1987. Một thời gian ngắn sau, bộ truyện Magic Kaito được xuất bản cũng trên tạp chí Shonen Sunday.

Đầu những năm 1990, một bộ truyện tranh khác của Aoyama là Yaiba ra đời. Tập 24 của bộ truyện này đã đoạt Giải Manga Shogakukan cho lứa tuổi thiếu niên vào năm 1993. Aoyama còn đoạt giải Manga Shogakukan một lần nữa năm 2001, với bộ truyện Thám tử lừng danh Conan.

Ngày 5 tháng 5 năm 2005, Aoyama cưới Minami Takayama, một ca sĩ kiễm diễn viên, người lồng tiếng cho nhân vật Conan trong phim hoạt hình Thám tử lừng danh Conan; nhưng sau đó hai người đã ly hôn vào ngày 10 tháng 12 năm 2007
Tác phẩm
conan conan
15/12/2017 09:48
Yaiba Yaiba
17/06/2013 08:05
1
Bình luận
1
Nhân vật
Conan Edogawa

Conan Edogawa

Chính là Shinichi teo nhỏ . Do hoàn cảnh bắt buộc, Shinichi - Conan phải lại sống tại nhà Ran Mori - bạn gái của Shinichi - dưới lốt cậu bé Conan mới học lớp 1 để lẩn trốn và truy tìm tung tích bọn tội phạm áo đen. Trong lốt Conan, Shinichi đã phải đối đầu với bao tình huống éo le và nực cười trên hành trình đi tìm lại chính mình .

Shinichi Kudo

Shinichi Kudo

Shinichi Kudo là nhân vật chính trong bộ truyện. Shinichi là một thám tử học sinh trung học không may phải biến thành hình dạng thời còn bé của mình sau khi bị bắt uống một loại độc dược đang được thử nghiệm khi bị đánh bất tỉnh, viên thuốc được dùng để giết cậu, bởi một tổ chức xã hội đen. Trong hầu hết các tập truyện, cậu có tên hiện dùng là Conan Edogawa và phải sống giả vờ như một đứa trẻ nhằm che giấu danh tính thật và bảo vệ người thân khỏi tổ chức này. Cậu là một thám tử nổi tiếng đồng thời có một quan hệ tình cảm phức tạp với người bạn từ thủa nhỏ của cậu, Ran Mori. Cậu cũng là một cầu thủ danh tiếng, ngoài ra còn tỏ ra thông thái về nhiều lĩnh vực khác.

Kaiba

Kaiba

Kurogane Yaiba là nhân vật chính của manga này. Cậu là hiện thân của Thiên Lôi, và về sau cậu giành được quả cầu của con Rồng truyền thuyết. Từ khi cậu chiến đấu thiếu quả cầu sấm sét trong cái hốc của cây kiếm Thiên Lôi của mình, số phận cậu đã được định đoạt là thuộc sở hữu của người chủ thanh gươm, người đã chặt đầu Onimaru. Ngoài khả năng dùng gươm và những cảm nhận sắc bén, cậu cũng có thể trò chuyện với các loài động vật. Thanh gươm của Yaiba, “Raijin-no-Ken” (thanh gươm của Thiên Lôi), có một quả cầu ở bên trong được đánh dấu với dấu hiệu “Kanji” của Thiên Lôi. Trong suốt chuyến phiêu lưu ở Nhật Bản, Yaiba tìm ra được vài quả cầu trong khi đi tìm những quả cầu của Rồng, các quả cầu ấy như sau:

Copyright © 2012 Web truyện tranh, Đọc Truyện tranh online, Xem truyện | truyen tranh online |doc truyen tranh. All rights reserved.
Powered By Truyen tranh online | create by: Manga | Liên hệ Email: ad.ntruyen@gmail.com
Mọi thông tin và hình ảnh trên website điều được (công đồng ntruyen.info) sưu tầm trên internet