Truyện của bạn đang theo dõi nè
Bạn nào yêu cầu truyện tranh gì thì liên hệ ad.ntruyentranh@gmail.com, Mình sẽ tìm giúp cho. Toàn bộ truyện của Han Yu-rangHwang Mi Ri


Thể loại truyện đang hot là: 

Manhua

,

Xuyên không

,

Lãng mạn

,

Truyện Tranh Full Trọn Bộ

Thông báo đã có: 
Truyện tranh online tiếng việt
Kaiba
Tên: Kaiba
Số lượt xem: 2438
Thông tin: Kurogane Yaiba là nhân vật chính của manga này. Cậu là hiện thân của Thiên Lôi, và về sau cậu giành được quả cầu của con Rồng truyền thuyết. Từ khi cậu chiến đấu thiếu quả cầu sấm sét trong cái hốc của cây kiếm Thiên Lôi của mình, số phận cậu đã được định đoạt là thuộc sở hữu của người chủ thanh gươm, người đã chặt đầu Onimaru. Ngoài khả năng dùng gươm và những cảm nhận sắc bén, cậu cũng có thể trò chuyện với các loài động vật. Thanh gươm của Yaiba, “Raijin-no-Ken” (thanh gươm của Thiên Lôi), có một quả cầu ở bên trong được đánh dấu với dấu hiệu “Kanji” của Thiên Lôi. Trong suốt chuyến phiêu lưu ở Nhật Bản, Yaiba tìm ra được vài quả cầu trong khi đi tìm những quả cầu của Rồng, các quả cầu ấy như sau:
Hình ảnh
Tác phẩm
Yaiba Yaiba
14/11/2020 09:08
1
Kaiba
Nhân vật
Kaiba

Kaiba

Kurogane Yaiba là nhân vật chính của manga này. Cậu là hiện thân của Thiên Lôi, và về sau cậu giành được quả cầu của con Rồng truyền thuyết. Từ khi cậu chiến đấu thiếu quả cầu sấm sét trong cái hốc của cây kiếm Thiên Lôi của mình, số phận cậu đã được định đoạt là thuộc sở hữu của người chủ thanh gươm, người đã chặt đầu Onimaru. Ngoài khả năng dùng gươm và những cảm nhận sắc bén, cậu cũng có thể trò chuyện với các loài động vật. Thanh gươm của Yaiba, “Raijin-no-Ken” (thanh gươm của Thiên Lôi), có một quả cầu ở bên trong được đánh dấu với dấu hiệu “Kanji” của Thiên Lôi. Trong suốt chuyến phiêu lưu ở Nhật Bản, Yaiba tìm ra được vài quả cầu trong khi đi tìm những quả cầu của Rồng, các quả cầu ấy như sau:

Copyright © 2012 Web truyện tranh, Đọc Truyện tranh online, Xem truyện | truyen tranh online |doc truyen tranh. All rights reserved.
Powered By Truyen tranh online | create by: Manga | Liên hệ Email: ad.ntruyen@gmail.com
Mọi thông tin và hình ảnh trên website điều được (công đồng ntruyen.info) sưu tầm trên internet