Truyện của bạn đang theo dõi nè
Bạn nào yêu cầu truyện tranh gì thì liên hệ ad.ntruyentranh@gmail.com, Mình sẽ tìm giúp cho. Toàn bộ truyện của Han Yu-rangHwang Mi Ri


Thể loại truyện đang hot là: 

Manhua

,

Xuyên không

,

Lãng mạn

,

Truyện Tranh Full Trọn Bộ

Thông báo đã có: 
Truyện tranh online tiếng việt
Jay Jin
Tên: Jay Jin
Số lượt xem: 1911
Thông tin: Là cô gái rất xinh đẹp và tài năng. Cô đã đoạt giải trong một cuộc thi và đáng lẽ cô mới là người đại diện cho trường mới đúng, nhưng không, nhà trường để cho 1 cô gái khác đại diện. Bực bội, về đến nhà thì bị mẹ sai đến khách sạn... Tại đây cô đã gặp được "ý trung nhân" của mình?
Hình ảnh
1 2 3 4 5
Tác phẩm
1
Jay Jin
Nhân vật
Jarte Max

Jarte Max

Anh là một thương gia cao to đẹp trai, ai nhìn cũng tưởng lầm là một người mẫu. Nhưng con người thực sự của anh là người nghiện công việc, không thể ngồi không 1 giây phút nào cả. Anh không tin là sẽ yêu cô gái nào ngay từ cái nhìn đầu tiên, cho tới khi anh gặp Jay Jin ở khách sạn nọ...

Jay Jin

Jay Jin

Là cô gái rất xinh đẹp và tài năng. Cô đã đoạt giải trong một cuộc thi và đáng lẽ cô mới là người đại diện cho trường mới đúng, nhưng không, nhà trường để cho 1 cô gái khác đại diện. Bực bội, về đến nhà thì bị mẹ sai đến khách sạn... Tại đây cô đã gặp được "ý trung nhân" của mình?

Copyright © 2012 Web truyện tranh, Đọc Truyện tranh online, Xem truyện | truyen tranh online |doc truyen tranh. All rights reserved.
Powered By Truyen tranh online | create by: Manga | Liên hệ Email: ad.ntruyen@gmail.com
Mọi thông tin và hình ảnh trên website điều được (công đồng ntruyen.info) sưu tầm trên internet